Những thông tin cập nhật mới nhất về dự án Vincity – Vingroup

Dự án chung cư VinCity cùng khu thành phố VinCity nằm tại bề mặt đường Nguyễn Xiển chuyển giao cùng rất Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM. Dự án có vị trí đắc địa khi nằm cận kề cùng rất khu công nghệ tiên tiến quận 9 cùng với 2 bên giáp con sông lớn.

Từ VinCity quận 9, dân cư thuận lợi kết nối chỗ Quận 7, miền Tây qua trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – đường cao tốc hồ Chí Minh Trung Lương. Kết nối liên tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục hạ tầng giao thông Xa Lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – đại lộ một. Kết nối tỉnh khác lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Kết nối nhiều quận ở bên cạnh cũng như Quận 2, Quận một qua trục đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên. Kết nối cảng hàng không Long Thành, BX Miền Đông bắt đầu đã được khai trương qua Vành đai 3.

Quy mô dự án căn hộ VinCity Quận 9

bên trong quy hoạch của khu thành phố VinCity với quy mô 365ha với mật độ xây dựng chỉ– 25%, căn hộ VinCity tại nhiều block cao ốc cao 22 – 25 tầng có dung tích phong phú từ 36 – 89m2, chỉnh dốn từ 1 – 3 căn phòng ngủ.

các căn hộ tại VinCity quận 9 được thiết kế bé dại gọn, đương đại. mọi người các căn trong căn hộ chung cư VinCity phần lớn xuất hiện thoáng để đón gió với ánh sáng tự nhiên, có hướng quan sát về con sông, hồ bơi cùng khuôn viên.

mỗi căn 1 căn phòng ngủ, 1 WC có bề mặt 29,2m2 với 45,7m2; căn 2 phòng ngủ, 2 WC có địa điểm 57,4m2, 66,56m2 và 67,99m2; căn 3 căn phòng ngủ, 2 WC xuất hiện khoảng không gian 80,28 cùng 92m2. mỗi căn hộ vẫn được chuyển giao theo chuẩn mức thô trống, chào bán hoàn thiện và hoàn thiện đồ trang trí trong căn hộ.

Tại VinCity quận 9, dân cư sẽ được hưởng đông đảo cụm hữu íchkhông gian an lành từ thốt nhiên cùng với khoảng không gian blue mát của cỏ cây với 2 con sông bao quanh.

Tại đây còn có bộ máy giáo dục phong cách với trường liên cấp cho Vinschool, bộ máy cơ sở y tế Vinmec, đảm bảo cuộc sống sang trọng, thịnh vượng.

VinCity còn có hệ điều hành trung tâm kinh tế Vincom cùng rất khu buôn bánsiêu thị nhà hàngvui chơi giải trí cao cấp,….

Thông tin từ TalkLand

Dự án căn hộ chung cư VinCity quận 9 vì công ty lớn Vingroup làm chủ đầu tư của dự án. Đây là dòng cống phẩm BĐS đại bọn chúng với giá chỉ còn 700 triệu đồng/căn.

Theo lên kế hoạch của Vingroup, trong 5 năm tới vẫn phân phối ra  xã hội khoảng 300.000 chung cư giá thành rẻ VinCity tại liên tỉnh thành trong cả nước. bao gồm, chủ yếu tại TP.HCM và Hà Nội với nhiều khu thành phố đại chúng VinCity có phong cách của city Vinhomes — căn hộ thời thượng cho các thành phố các loại một.

Giá bán – cho thuê căn hộ VinCiy quận 9

Dự án Vincity là một dự án quy mô lớn có đầy đủ các tiện ích cả nội khu và ngoại khu mang lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

 Với tiêu chuẩn nội thất bàn giao gần như đẳng cấp nhất khu vực dự án sẽ làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng.

 Với những anh/chị nào đã từng sở hữu các dự án Vinhome cung đều biết chính sách bán hàng của VinGroup chuyên nghiệp nhưng rất cẩn trọng, chính vì vậy việc ” ra hàng ” chủ đầu tư rất kín tiếng.  Hiện tại Vincity chỉ được nhận giữ chổ ưu tiên để khách hàng có cơ hội chọn được những căn hộ ưng ý nhất

   Mức giá  căn hộ Vincity tuỳ thuộc vào vị trí Toà, view, tầng cao, diện tích, tình trạng nội thất và rất đa dạng vui lòng liên hệ để được tư vấn căn hộ phù hợp với quý khách.