Mua Sắm

Những yếu tố quyết định khi mua một căn nhà mới

Khi chọn mua một căn hộ mớingoài các khía cạnh về phí cùng phong cách thiết kế bạn đừng bỏ qua đề tài phong thủybói toán công ty tốt đang đến sức khỏe với sự may mắn, tốt lành mang đến chủ nhà.

Xem địa thế nơi ở

Đối với bói toán căn hộ thì địa nỗ lực đất có một vai trò rất cần thiết, bởi vì nó là chi tiết kiên quyết nhiều nguồn năng lượng có lợi và bựa lưu đưa trong căn phòng của chúng ta. 1 căn nhà có địa vắt đẹp sẽ xuất hiện tuyến vào nhà sạch đã, rộng với thoáng, chưa có một phần đất dốc ở đằng sau. công ty tránh mua nằm gần nghĩa địa hay các nơi chuyên có tai nạn xảy ra. Theo ý kiến của bệnh nhân xưa, địa gắng đất đẹp thì đã “nở hậu”, có nghĩa là phần sân sau rộng hơn so cùng với phần sân trước. Hình như, bạn cận thận khi mua tậu những hộ gia đình nhưng mà đường chủ yếu đâm thẳng vào tại chính giữa chủ, hay nhà nằm ở cuối ngõ cụt hoặc nằm ở bên cạnh con đường sắt.

Chú ý đến cửa trước

Cửa phía trước nơi ở là địa điểm chào mừng nhiều nguồn năng lượng phong thủy. vì thế, chúng ta đừng quên chăm chú yếu tố này khi sở hữu nhà. cửa trước phải cho thấy hướng hợp cùng rất mệnh của chủ nhà. Tỉ lệ với size của cửa cũng phải để ý. cửa buộc phải xuất hiện chiều dài và rộng đủ phệ, tránh tậu căn nhà có phần cửa chật thon thả sẽ che lấp các cái năng lượng tốt vào ngôi nhà.

Để mắt tới kỹ nhiều loại cửa ngõ ở trong nhà

Ngoài cánh cửa chính thì các khung cửa sổ  cánh cửa phụ trong công ty cũng khá quan trọngchúng ta nên dành thời gian kiểm nghiệm kỹ càng các loại cửa ngõ này. Tránh tìm những hộ gia đình xuất hiện cửa phía trước  cửa ngõ sau chống chọi với thẳng nhau, vì thế các luồng calo tốt  tài lộc vẫn “chảy” từ trong công ty ra bên ngoài.

Từng phòng trong nhà

không chỉ Để ý đến tổng thể, bạn cũng nên để mắt tới các căn riêng trong hộ gia đình xem xuất hiện có lợi về mặt phong thủy không. chả hạn, phòng bếp thì phải sạch vẫn, sáng sủa với thoáng. căn phòng ngủ tránh mua nằm đối mặt cùng với buồng tắm, giường ngủ cận thận khi mua có xà ngang. phòng tắm nằm đối diện với căn bếp cũng chính là bộc lộ phong thủy xấu…

xem xét mặt trước của ngôi nhà

không nên cài đặt nhà có cột điện cao áp, cây ngay trước cánh cửa. Theo tư tưởng tử vi, cây có thuộc tính âm, chúng sẽ ngăn trở không cho dương khí được vào chủ. Đèn tuyến, đèn cao thế lại có thêm từ trường cực kỳ mạnh khỏe. chính vì như vậy bọn chúng đang đã tạo ra 1 nơi từ trường bự kế bên chủ gây tổn không tốt đối cùng rất thế giới. Ngoài ra, chúng ta cũng cảm thấy không được để cây bị khô quá đối diện trước góc cửa, bởi vì nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người già.