Mua Sắm

Khi mua nhà chung cư cần tránh những điều phong thủy sau

cộng đồng city càng ngày càng cải thiện cao, không hẳn ai cũng đủ điều kiện để sở hữu đất xây chủ, chính vì như vậy tìm đặt nhà chung cư là cách khắc phục tốt nhất.

Mỗi chúng ta đang nuốm được kiến thức tử vi chủ công khi cài nhà chung cư chưa?

1xác thực tránh để ban công đối thẳng cùng rất lối ra vào với cửa căn bếp

Để hóa giải thì Rất có thể đặt 1 huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa giữa sắp xếp 1 bồn cá, bể bơi (hoặc cần đến bình phong). Có thể chỉnh dốn cửa ngõ ra ban công thành cửa sổ nhìn ra ngoài, hoặc hiệu quả hơn là treo rèm, còn nếu không ở ban công Rất có thể kê đặt loại cây trang trí, cây leo giàn để hãm giảm luồng khí bần.Ban công cùng cửa vào phần đông có tác dụng lưu thông bầu không khí cùng độ sáng mà lại nếu ban công đối viện cùng rất cửa vào hoặc bếp thì theo phong thủy chung cư đã có mặt hình cố kỉnh “Xuyên trọng điểm sát”, có tác dụng vận khí trong nhà chất lượng không đảm bảo, tài vận khó khăn Rất có thể tụ lại, vk ông xã không liên hiệp. Hình như, những căn chung cư chính sách mở cửa chú ý ngay thấy nơi nấu ăn cũng trở thành hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo Apple, tiền tài đa hao”.

2. nệm ngủbàn học  sô-pha thiết yếu đặt dưới xà ngang

các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng cần tránh mua đặt giường, bàn học tập hoặc sô-pha ở bên dưới xà ngang bởi bởi thế con người trong nhà vẫn chạm mặt nhiều có hại, sống trong thời gian dài đã cảm nhận áp lực, thần kinh suy nhược, sức khỏe gặp phổ biến vô dụng. bởi thế, dù căn hộ chung cư xuất hiện hạn chế dung tích thì khi điều chỉnh đồ đạc cũng phải buộc phải đảm bảo tránh đặt bên dưới xà nhà.

3. không tùy tiện treo gương

Trong chủ nếu treo 2 hoặc 3 cái gương phản xạ đã có tác dụng quả đât bị ảo mộng, buổi tối còn xây đắp các cảm giác kinh hãi, ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Nếu ao ước treo 1 chiếc gương lớn thì Rất có thể treo phía bên ngoài với cần đến rèm để hạn chế khi chống chỉ định tới.Làm theo sử dụng phương pháp này mất ngủ mang đến mấy cũng hếtNếu trong trường hợp áp dụng gương để “tăng diện tích” về mặt cảm giác của mắt cũng phải quan tâm đến kỹ. đặc biệt là chỗ giường ngủ cận thận khi mua đặt gương chiếu trực tiếp vào, vừa khiến con người ngủ cảm nghĩ lo âu, thắc thỏm với khí trường bị bức xạ hỗn loạn. chuẩn xác không để gương chống chọi với lối ra vào.

4. quy tắc sử dụng bếp

Nhà bếp nhà chung cư nhỏ hẹp thì càng buộc phải bố trí gọn gàng, ngay ngắn. không gian nhà bếp có khả năng sẽ bị tới sức khỏe của chúng ta, vì thế tránh mua để cồng kềnh, dơ bẩn.Theo khái niệm tử vi, bếp ăn uống bắt buộc đặt ở vị thế “tọa hung ác hướng cát”, tức là buộc phải đặt phòng bếp nằm ở hướng Ác cơ mà cửa phòng bếp phải nhìn về phương lành để Rất có thể phụ trợ vấn đề áp chế các luồng khí gây vô bổ cho gia chủ. Khí dương mà lại lửa phòng bếp ra đời Rất có thể điều hòa một số loại khí vô ích khác giúp cải thiện được tử vi của căn nhà một cách kết quả.

5. chậu cây hoa cảnh rất có thể hóa giải khuyết góc

Nếu góc cửa đối diện với góc nhọn, những đồ vật Khủng sắc nhọn hoặc bàn học tập đối diện cùng với góc tường, do đó vẫn tạo thành cầm cố góc cạnh bên, tổn tới sức khỏe cùng tài vận của gia chủ. Đối cùng rất hình nuốm bởi vậy thì câu hỏi đặt bồn hoa cây cảnh là giải pháp hóa giải cực tốt.Nhà cao ốc thường thiếu khoảng không gian phía bên ngoài, nhưng mà chúng ta đã Rất có thể sở hữu cây cối xanh tươi trang trí trong công ty. nhưng xác xắn không trang trí bằng các nhiều loại cây có lá nhọn, dễ có tác dụng người sở hữu bám dính cụm chuyện cãi cự, tranh chấp. chúng ta cũng cần tránh các loại cây họ Quyết và cát đằng, bởi đây là các loại cây âm tính, nếu chúng tươi có lợi có nghĩa là trong mọi người “Bất can tịnh – không sạch sẽ”. cách hiệu quả nhất là tậu những một số loại cây có lá mập rộng, sống khỏe và sẽ có thể hút khí độc.