Mua Sắm

Khi chọn mua biệt thự cần lưu ý những vấn đề sau

Nếu bạn đang xuất hiện ý định thiết lập nhà hoặc biệt thự cao cấp bắt đầu xây thì cần chuẩn y những đề bài về tử vi sau đây.

Theo các nhà phong thủy, trước hết khi thiết lập 1 hộ gia đình new xây hay 1 khu biệt thự chủ nhân của ngôi nhà nên check về hướng của ngôi nhà. Theo bói toán, hướng của căn hộ đó chính là địa khí. Địa khí vẫn kiên quyết việc ngôi nhà đó xuất hiện hội tụ đông đảo năng lượng để mang đến mang đến gia chủ thịnh vượng, tài lộc hay không.

vậy nên, các chuyên gia phong thủy khuyên chủ nhà nên tìm hiều để mua một căn phòng xuất hiện sân sau thoáng rộng hơn sân trước đang khiến cho ngôi nhà không những xuất hiện cái nhìn đẹp, thể tích thư thái, thoáng mát Hơn nữa cho tài lộc mang đến gia chủ. Tùy cùng theo tuổi, mệnh mà chọn hướng hộ gia đình sao mang lại thích hợp với cũng như ý.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng phải xem xét về tỷ lệ của cánh cửa chính so cùng với ngôi nhà sao mang lại hài hòa, không quá mập hoặc quá bé nhằm mục đích tránh tiêu hao của cải của chủ nhà. ở kề bên cửa chính của căn hộ cần được trồng phổ thông cây và xuất hiện không gian thoáng đãng. độc đáo, nếu ngôi nhà gần đường lớn, buộc phải chỉ một thể tích trước cửa ngõ, cận thận khi mua quá giáp cùng với bề mặt của con đường.Cùng cùng rất hướng của căn hộ thì hướng của cửa chính cũng tương đối cần thiết. bởi, hướng của cánh cửa chính vẫn kiên quyết bài toán căn nhà có nhận được nguồn calo hội tụ để mang lại may mắn, tài lộc hay không. mà còn, hướng của cánh cửa chính cũng cần hợp mệnh của gia chủ bởi đây là nơi đón tài, đón lộc với đón vượng khí.

Về mặt bề ngoài thiết kế của ngôi nhà, biệt thự mới xây cũng cần chú tâm. Theo các chuyên gia bói toán, các căn nhà văn minh có quá lan rộng chu đáo, cột cùng với nhiều những thiết kế phân biệt Rất có thể vô tình phát ra mũi tên độc. với đây là chất lượng kém trong bói toán.​Do cố cơ mà khi tìm tải nhà, gia chủ nên tránh các cấu trúc thẳng dài cũng như 1 cảnh đường phố đâm thẳng vào cửa trước, hoặc một hành lang dài chĩa thẳng vào buồng.

Các cấu trúc bén nhọn cũng như cạnh của 1 tòa nhà sát đó hướng thẳng cho ngôi nhà của bạn, hoặc cạnh của một cây cột ở trong nhà khách nhắm thẳng vào khu vực các bạn ngồi, các kết cấu hình tam giác như đòn tay mái nhà hàng ăn uống xóm chĩa thẳng vào cửa phía trước hoặc cửa sổ nhìn ra ngoài công ty bạn cũng có thể đem đến các rủi ro.

Về nơi căn phòng nhà bếpkhông nên chọn những căn hộ được thiết kế theo phong cách phòng bếp ở bên phải cửa chính (theo hướng tính từ bên cạnh vào nhà) do calo khí được tích tụ bước này theo thời gian Có thể gây hiềm khích trong gia đình.

cần tránh mua đặt căn bếp ở vị trí Tây Bắc của hộ gia đình bởi vì đặc điểm này đã cho ra vận rủi với thất thoát tài chính đến chủ nhànhà tắm không được đặt ở gần cánh cửa chính hoặc chống chọi với hoặc ngay phía bên trên của cánh cửa chínhbởi vì do vậy vận may trong chủ sẽ bị tiêu hao hết.